THÔNG BÁO Về việc cung cấp báo giá hóa chất, sinh phẩm chẩn đoán invitro

Chủ nhật - 05/06/2022 22:25 293 0
          SỞ Y TẾ PHÚ YÊN                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BV PHỤC HỒI CHỨC NĂNG                                       Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số : 163 /TB-PHCN                                          Phú Yên,  ngày 06  tháng 06  năm 2022

Về việc cung cấp báo giá hóa chất, sinh phẩm chẩn đoán invitro
                                                   Kính gửi: Quý Công ty

Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên đang có nhu cầu mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm chẩn đoán invitro, khí y tế để phục vụ công tác chuyên môn tại đơn vị. Các mặt hàng cụ thể như sau: (Đính kèm phụ lục 1).
         Để có cơ sở xây dựng kế hoạch mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm chẩn đoán invitro, khí y tế cho năm 2022. Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên kính mời quý công ty có khả năng cung cấp một, một vài hoặc tất cả các mặt hàng nói trên xin gửi báo giá với đầy đủ các nội dung cần thiết theo biểu mẫu đính kèm.
       Nhằm đảm bảo tiến độ công việc lập kế hoạch, kính mong quý công ty gửi báo giá về địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên, thôn Long Thủy, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên trước ngày 07/6/2022.
Số điện thoại liên hệ : 0257.3835003
Trân trọng thông báo!

Nơi nhận :                                                                                               GIÁM ĐỐC
- Như trên;                                                                                                             (Đã Ký)