Đang truy cập: 32
Máy chủ tìm kiếm: 1
Khách viếng thăm: 31
Hôm nay: 845
Hôm qua: 1,368
Tháng hiện tại: 29,778
Tháng trước: 115,498
Tổng lượt truy cập: 1,212,344
- Đang truy cập32
- Hôm nay845
- Tháng hiện tại29,778
- Tổng lượt truy cập1,212,344
Địa chỉ: Khu nhà D
Điện thoại: 057. 3835001
Lãnh đạo
Tổng số: 04người
+Trung cấp: 01
+ Khác: 03
- Tổ chức khám, tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú. Theo dõi đánh giá trình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nội trú trong quá trình điều trị.
- Thực hiện chế độ ăn theo bệnh lý cho bệnh nhân nội trú;
- Tổ chức thực hiện kiểm tra, giám sát việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dinh dưỡng đối với nhà cung cấp suất ăn bệnh lý và dịch vụ ăn uống trong bệnh viện.
- Tham gia hội chẩn dinh dưỡng và phối hợp điều trị bệnh nhân nặng bằng chế độ dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện;
- Xây dựng các tài liệu, truyền thông dinh dưỡng, an toàn VSTP, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục sức khỏe, hướng dẫn thực hiện chế độ ăn bệnh lý và an toàn thực phẩm cho người bệnh, người nhà người bệnh trong bệnh viện và nhân viên y tế trong bệnh viện.
- Tham gia đào tạo, huấn luyện và chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế trong hoạt động bệnh viện
- Tham gia nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Hàng ngày đều kiểm tra giám sát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu nhập vào đến khâu chế biến, lưu mẫu thức ăn, đảm bảo không xảy ra trường hợp ngộ độc thức ăn nào trong suốt thời gian qua
- Bệnh nhân nặng phục vụ tại giường.
Định hướng và phát triển- Xây dựng khoa dinh dưỡng thành một khoa đảm bảo nuôi dưỡng bệnh nhân ăn theo chế độ ăn của bệnh viện, phát triển chuyên sâu về tuyết chế dinh dưỡng.
- Tổ chức phục vụ các chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh như một chế độ điều trị.
- Thành lập mạng lưới dinh dưỡng lâm sàng trong bệnh viện với người bệnh là trung tâm, tất cả mọi hoạt động của các đơn vị trong bệnh viện đều nhằm mục đích chung là phục vụ người bệnh.
- Tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú, các bệnh lý cần có chế độ ăn điều trị đặc biệt đối với các bệnh nhân mãn tính.
- Tiếp tục mở rộng và triển khai phòng khám tư vấn dinh dưỡng.
- Tham gia đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Đang truy cập: 32
Máy chủ tìm kiếm: 1
Khách viếng thăm: 31
Hôm nay: 845
Hôm qua: 1,368
Tháng hiện tại: 29,778
Tháng trước: 115,498
Tổng lượt truy cập: 1,212,344