Phòng Tổ chức hành chính

Địa chỉ:  Tầng 1 – Khu nhà Hành chính

Điện thoại:     0257. 3793217
 

Phòng Tổ chức Hành chính
Phòng Tổ chức Hành Chính

Lãnh đạo Phòng 

 cang


 


                                           

Trưởng Phòng: Ths. Ngô Như Cang

Tổ chức nhân sự

Tổng số: 08 người

+ Thạc sĩ: 01

+ Đại học: 02

+ Trung cấp:04

+ Khác: 02

Chức năng nhiệm vụ

Phòng tổ chức hành chính của bẹnh viện là phòng nghệp vụ, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước giám đốc về tổ chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác hành chính và quản trị mạng.


1. Căn cứ vào nhiệm vụ của bệnh viện, lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lực, đào tạo nhân lực, tổ chức thi tuyển nhân lực để trình lên giám đốc xét duyệt và tổ chức thực hiện.

2. Tổ chức thực hiện công tác cán bộ, quản lý hồ sơ lý lịch theo phương pháp khoa học.

3. Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa phòng, trình Giám đốc bệnh viện xét duyệt, tổ chức thực hiện.

4.  Tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan.

5. Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách nhà nước, của ngành y tế đối với mọi thành viên và người bệnh trong bệnh viện.

6. Phối hợp với các đoàn thể quần chúng tổ chức phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hóa, để nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ.

7. Phối hợp với các khoa, phòng chức năng đề xuất với giám đốc bệnh viện giải quyết những vấn đề có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách xã hội.

8. Nắm tình hình, tâm tư nguyện vọng của mọi thành viên trong bệnh viện để đề xuất với Giám đốc xem xét.

9. Tổ chức tốt công tác quản lý có hệ thống các công văn và đến của bệnh viện, hệ thống bảo quản lưu trữ hồ sơ theo quy định. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc của bệnh viện.

10. Đảm bảo công tác tiếp khách, phục vụ hội nghị toàn bệnh viện.

11. Vận hành quản lý hệ thống mạng; bảo trìn hệ thống mạng và máy tính trong toàn bệnh viện

Thành tích

Nhiều năm liền Phòng được Sở Y tế tặng giấy khen.Năm 2014 Phòng TCHC đạt tập thể xuất sắc.

Với những thành tích đã đạt được, phòng TCHC đã, đang và sẽ phát huy hơn nữa vai trò phòng tham mưu cho Ban giám đốc, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, vững mạnh.        

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây