THÔNG BÁO Gói thầu mua sắm: Máy vi tính, máy in và màn hình máy vi tính để bàn tại bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên

Thứ sáu - 10/06/2022 03:27 1434 0
                SỞ Y TẾ PHÚ YÊN                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BV PHỤC HỒI CHỨC NĂNG                                       Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số : 171 /TB-PHCN                                          Phú Yên,  ngày  10   tháng  06  năm 2022

Gói thầu mua sắm: Máy vi tính, máy in và màn hình máy vi tính để bàn
                                        tại bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên

Kính gửi: Quý Công ty

Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên đang có nhu cầu mua sắm thường xuyên hàng năm trang bị máy móc thiết bị văn phòng theo nhu cầu bổ sung và thay thế những máy móc thiết bị hư hỏng xuống cấp nhằm đám ứng kịp thời phục vụ cho công tác khám và điều trị tại bệnh viện gồm :
- Mua sắm mới 01 bộ máy vi tính để bàn.
- Mua sắm mới 06 màn hình 22 in máy vi tính thay thế 6 màn hình củ hỏng không sưt dụng được.
- Mua sắm mới  07 máy in hai mặt dùng thay thế cho các khoa phòng.
Để có cơ sở xây dựng kế hoạch mua sắm gói thầu:Máy vi tính, máy in và màn hình máy vi tính để bàn tại bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên. Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên kính mời quý công ty có khả năng cung cấp một, một vài hoặc tất cả các mặt hàng nói trên xin gửi báo giá với đầy đủ các nội dung cần thiết theo biểu mẫu đính kèm.
Nhằm đảm bảo tiến độ công việc lập kế hoạch, kính mong quý công ty gửi báo giá về phòng Tổ chức hành chính Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên, Thôn Long Thủy, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên  trước ngày 20/6/2022.
Số điện thoại liên hệ : 0257.3793218
Trân trọng thông báo!

Nơi nhận :                                                                                               GIÁM ĐỐC
- Như trên;                                                                                                             (đã ký)