Quy trình khám bệnh

1. Sơ đồ hóa quy trình khám bệnh hiện nay tại Bệnh viện  PHCN Phú Yên:

- Tiếp đón người bệnh: hướng dẫn lấy số thứ tự khám, kiểm tra thẻ BHYT và các giấy tờ liên quan; nhập thông tin người bệnh vào máy vi tính; xác định buồng khám phù hợp, thu tạm ứng viện phí đối với những trường hợp vượt tuyến, trái tuyến hoặc có nguyện vọng khám chữa bệnh theo yêu cầu.

- Khám lâm sàng và chẩn đoán: Tùy theo tình trạng bệnh, BS có chỉ định xét nghiệm, CLS, chẩn đoán xác định và kê đơn điều trị.

- Thanh toán viện phí.

- Phát và lĩnh thuốc.

2. Thủ tục khám chữa bệnh:

2.1/  Đối với người có thẻ Bảo hiểm Y tế: có thẻ bảo hiểm y tế còn giá trị sử dung, nếu không phải là nơi đăng ký ban đầu được ghi trong thẻ thì phải có giấy chuyển tuyến của nơi đăng ký; nếu không có giấy chuyển tuyến thì người bênh được hưởng bảo hiểm y tế theo chế độ vượt tuyến theo quy định.

2.2/   Đối với người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì cũng được Khám chữa bệnh và PHCN tại bệnh viện, nhưng phải chi trả chi phí KCB theo thực tế sử dụng thuốc và dịch vụ kỹ thuật.

2.3/  Bệnh viện tổ chức phục vụ Khám chữa bệnh theo nhu cầu cho mọi đối tượng, bố trí phòng dịch vụ riêng biệt, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu người bệnh trong quá trình nằm viện.

SƠ ĐỒ QUI TRÌNH TỔ CHỨC KHÁM BỆNH
 

bv quytrinhkhambenh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây