THƯ CẢM ƠN Quý Cơ quan, DN, các Tổ chức, Cá nhân, Nhà hảo tâm

Phú  Yên, ngày  13  tháng  7  năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, các Tổ chức, Cá nhân, Nhà hảo tâm

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên xin gửi đến quý Cơ quan/Doanh nghiệp/Tổ chức/Cá nhân/Nhà hảo tâm lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.
Trong thời gian qua, Phú Yên trở thành điểm nóng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp và khó lường với nhiều ca mắc mới. Thực hiện Quyết định số 777 /QĐ-SYT ngày 08 tháng 07 năm 2021 của Sở Y tế Phú Yên về việc điều chuyển tạm thời hoạt động của Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên sang khám bệnh, chữa bệnh COVID-19 để phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời đã và đang tiếp nhận điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
Toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện với lòng quyết tâm, đoàn kết, không ngại khó khăn, gian khổ, mọi cá nhân nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Trong khó khăn, bằng những tấm lòng nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ, đồng hành của quý Cơ quan/Doanh nghiệp/Tổ chức/Cá nhân/Nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ về tinh thần, vật chất bao gồm kinh phí, trang thiết bị, vật tư y tế và nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch tại bệnh viện.
 Với lòng biết ơn và cảm kích, Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Cơ quan/Doanh nghiệp/Tổ chức/Cá nhân/Nhà hảo tâm đã giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời về tinh thần, vật chất và đây cũng là nguồn động viên to lớn để toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, dịch bệnh sẽ sớm được khống chế và kiểm soát bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.
Trân trọng cảm ơn!
                          (Đã ký)