THƯ NGỎ : Các Sở, Cơ quan Ban ngành, đoàn thể; Các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Thứ tư - 14/07/2021 23:52 9 0
      SỞ Y TẾ PHÚ YÊN                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
BV PHỤC HỒI CHỨC NĂNG                     Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc
                                                            Phú Yên, ngày 13 tháng 7 năm 2021

THƯ NGỎ
       Kính gửi:
                             - Các Sở, Cơ quan Ban ngành, đoàn thể;
                             - Các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Trước hết, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên xin chân thành cám ơn các Sở, Ban, ngành, đoàn thể, các Doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài tỉnh đã cùng chung sức với Bệnh viện phòng, chống dịch COVID-19.
Thực hiện Quyết định số 777 /QĐ-SYT ngày 08 tháng 07 năm 2021 của Sở Y tế Phú Yên về việc điều chuyển tạm thời hoạt động của Bệnh viện Phục hồi chức năng
 Phú Yên sang khám bệnh, chữa bệnh COVID-19 để phù hợp với tình hình dịch bệnh  hiện nay. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên hiện nay đang tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 (F0). Mặc dù đơn vị cũng đã xây dựng phương án và dự trù cơ số đồ bảo hộ, vật tư phòng, chống dịch. Tuy nhiên, hiện nay tỉnh Phú Yên tình hình dịch bệnh còn diễn biến rất phức tạp và cũng chưa biết khi nào sẽ kết thúc.
Để đảm bảo công tác điều trị cho bệnh nhân COVID-19 trước mắt cũng như lâu dài tại đơn vị. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên rất cần tấm lòng hảo tâm của Quý các Sở, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho đơn vị một số mặt hàng sau :
1. Bộ bảo hộ phòng chống dịch (cấp độ 2, 3, 4);
2. Hóa chất sát khuẩn Cloramin B;
3. Khẩu trang N95; khẩu trang y tế;
4. Găng tay cao su y tế (sử dụng một lần);
5. Dung dịch sát khuẩn tay nhanh;
6. Kính chắn giọt bắn.
Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị, cùng chung tay với đơn vị đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống ổn định cho người dân.
Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ:
DS Trương Thạch Thảo, Khoa Dược-CLS-VTTBYT, Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên. Địa chỉ: thôn Long Thủy, xã An Phú, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Số điện thoại cố định: 0257.3835003; Di động: 0838246671
Trân trọng cám ơn!