THÔNG BÁO: ĐẤU THẦU NHÀ THUỐC BỆNH VIỆN

Thứ ba - 10/01/2023 22:09 1168 0
    SỞ Y TẾ PHÚ YÊN                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   BỆNH VIỆN PHCN                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
    TB:02/PHCN                                            Phú Yên, ngày  10  tháng 01 năm 2023

1. Mặt bằng đấu giá:
Địa chỉ:  Thôn Long Thủy Xã An Phú TP.Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên
Giá khởi điểm mời dự thầu là:
5.879.000đ/tháng ( Năm triệu tám trăm bảy mươi chín nghìn đồng /tháng).
Thời gian thuê: 24 tháng
Thông tin chi tiết về mặt bằng: Phụ lục 1

2.Thời gian nộp hồ sơ và đóng lệ phí tham dự đấu giá và tiền ký quỹ từ ngày thông báo đến trước 14giờ 30 phút ngày 17/01/2023 .
3. Địa điểm đăng ký: Nguyễn Văn Phú- Phòng tổ chức hành chính
4.Thời gian tổ chức mở thầu: 15 giờ00 phút, ngày 17/01/2023  (ngay sau đóng thầu).
5.Địa điểm mở thầu:  Tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên.
6.Quy định đấu giá
Người tham dự đấu giá phải hoàn tất các thủ tục sau:
- Nộp đầy đủ hồ sơ  (theo quy định tại Mục 7- Hồ sơ tham dự thầu).
- Lệ phí tham dự đấu giá (không hoàn lại): 100.000 đ (Một trăm ngàn đồng chẵn).(  Mua hồ sơ trực tiếp).
- Ký quỹ tham dự đấu giá: 2.900.000 đồng ( Hai  triệu chín trăm nghìn đồng chẵn).
Đơn vị, cá nhân không trúng thầu sẽ được hoàn lại tiền ký quỹ. Đơn vị, cá nhân được công nhận trúng thầu sẽ được giữ lại tiền ký quỹ đến khi làm thủ tục bảo đảm thực hiện hợp đồng, nếu từ chối ký hợp đồng sẽ bị hủy kết quả trúng thầu và không được hoàn lại tiền ký quỹ.
7. Hồ sơ tham dự thầu:
- Đơn xin dự thầu có dấu treo của Bệnh viện (theo mẫu 1) ;
- 01 bản Sơ yếu lý lịch, CMND và hộ khẩu (bản sao có công chứng) của nhà thầu ( đối với cá nhân);  Hồ sơ năng lực (đối với công ty)
- Phương án tổ chức Quầy thuốc/Nhà thuốc bán lẻ;
- Giấy chứng nhận kinh doanh… (bản sao có công chứng nếu có);
-  01 bản sao hợp đồng (chứng minh đã kinh doanh qua lĩnh vực kinh doanh quầy thuốc/nhà thuốc bán lẻ nếu có);
- Nộp các giấy tờ đủ điều kiện đúng tên quầy thuốc/nhà thuốc theo qui định gồm;

+  Giấy chứng nhận đủ Điều kiện kinh doanh dược.
+  Chứng chỉ hành nghề dược của người phụ trách chuyên môn.
+  Giấy Chứng nhận GPP
+  Bằng cấp chuyên môn của nhân viên trực tiếp bán thuốc(từ Dược sĩ trung học trở lên).

8. Xét chọn đơn vị nhận thầu:
     Chỉ xét thầu đối với những đơn vị đủ điều kiện và theo tiêu chí sau:
a) Biểu điểm:

Tiêu chí Số điểm
1 Giá dự thầu:
- Trên giá khởi điểm 20%
- Trên giá khởi điểm 10%
- <20%
- Bằng giá khởi điểm - trên giá khởi điểm <10%
- Dưới giá khởi điểm
60
30
20
00
2   Phương án khai thác dịch vụ:
- Rõ ràng, khả thi
- Không rõ hoặc không khả thi
20
3 Giấy chứng nhận kinh doanh
- Có Giấy chứng nhận kinh doanh
- Không có Giấy chứng nhận kinh doanh
10
00
4 Giấy xác nhận kinh nghiệm khai thác dịch vụ hoặc hợp đồng tương tự (nơi đã hoặc đang khai thác dịch vụ)
- Có giấy xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan
- Không có giấy xác nhận
10
00
b) Phương thức chọn đơn vị trúng thầu:
Đơn vị, cá nhân có tổng số điểm cao nhất.
9. Công nhận trúng thầu.
Đơn vị, cá nhân được công nhận trúng thầu phải nộp tiền bảo đảm thực hiện hợp đồng bằng 03 tháng của số tiền trúng đấu giá trong thời gian 07 ngày kể từ ngày thông báo kết quả trúng thầu, sau thời gian trên xem như không thực hiện hợp đồng và sẽ bị hủy kết quả trúng thầu. Tiền ký quỹ để bảo đảm thực hiện hợp đồng sẽ được hoàn lại khi thanh lý hợp đồng.
10. Ký hợp đồng.
Thời gian ký hợp đồng: 24 tháng, bắt đầu từ ngày ký hợp đồng. Khi hết hợp đồng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và tổ chức đấu giá lại.
Đề nghị các Trưởng khoa phòng đơn vị thông báo cho Công chức - viên chức và những cá nhân đơn vị bên ngoài Bệnh viện có nhu cầu đăng ký tham dự đấu giá, cần biết thêm về thông tin xin liên hệ Trưởng phòng tổ chức hành chính trong thời gian nêu trên./
Xin trân trọng cảm ơn.

(đã ký)